กระบวนการผลิตแผ่นยางของ BUTTERFLY

ยางที่ใช้กันกว้างขวางในทั่วโลกเช่น Tenergy และ Dignics ได้รับการผลิตใน Butterfly TEC ซึ่งทางเราทำการวิจัย พัฒนาอย่างครอบคลุมในการผลิตยางปิงปองและไม้ปิงปองของเรา

ยางเรียบเป็นยางที่ใช้มากที่สุดในกีฬาเทเบิลเทนนิส โครงสร้างประกอบด้วยสองชั้น แผ่นสัมผัสลูกโดยตรงเมื่อตีและฟองน้ำติดกับแผ่นดังแสดงในรูป

กระบวนการผลิตยาง

เรากำลังแนะนำกระบวนการหลักที่เกี่ยวข้องในการผลิตยางบัตเตอร์ฟลาย การผลิตยางของเราดำเนินการอย่างละเอียดถี่ถ้วน โดยมีหลายกระบวนการและการตรวจสอบเพิ่มเติมดังแสดงด้านล่าง

มาดูภาพทั่วไปจากกระบวนการผลิตจริงในโรงงานของเรากัน

ส่วนผสมที่ใช้ในการนวด

เพิ่มสารและส่วนผสมอื่น ๆ ลงในวัสดุยางธรรมชาติ นวดจนการไล่ระดับสีผสมกัน แผ่นด้านบนและฟองน้ำมีขั้นตอนการผลิตคล้ายๆกัน

การทำให้ยางคงรูป → การตรวจสอบแผ่นด้านบน

วางวัสดุแผ่นด้านบนที่นวดดีแล้วลงในแม่พิมพ์และกดในขณะใช้ความร้อน ตรวจสอบพื้นผิวแผ่นด้านบนอย่างเคร่งครัด ทีละชิ้นด้วยสายตามนุษย์เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสารแปลกปลอมหรือสิ่งสกปรกติดอยู่

การตัดฟองน้ำ → การตีฟองน้ำ

ตัดวัสดุเดิมของฟองน้ำตามความหนาที่กำหนด เช่น 2.1 และ 0.5 ตีฟองน้ำที่ตัดให้เป็นชิ้นให้ใหญ่กว่าผลิตภัณฑ์ยางสำเร็จรูปเล็กน้อย

การคัดแยกน้ำหนัก → การตรวจสอบฟองน้ำ

ตรวจอุปกร์โดยใช้หุ่นยนต์ตรวจวัดความแม่นยำสูงและตรวจสอบความหนาของฟองน้ำของฟองน้ำที่เจาะรูอย่างเคร่งครัด ตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีรูขนาดใหญ่หรือสิ่งสกปรกบนพื้นผิวฟองน้ำ

การประกอบฟองน้ำและหน้ายาง การกดฟองน้ำให้เข้ากับยาง

ใช้กาวสูตรน้ำที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยเครื่องจักร รวมแผ่นยางด้านบนกับฟองน้ำ แล้วกดให้เข้ากันตามขนาดของผลิตภัณฑ์ หลังจากกดให้เข้าด้วยกันแล้ว ให้พิมพ์เลเซอร์หมายเลขตมที่กำหนดการผลิตและความหนาของฟองน้ำลงบนพื้นผิวของฟองน้ำเพื่อจัดการประวัติการผลิต ตรวจสอบพื้นผิวแผ่นยางด้านบนและฟองน้ำอีกครั้งเป็นการตรวจสอบขั้นสุดท้าย

การบรรจุ

บรรจุยางสำเร็จรูปอัตโนมัติทีละตัวต่อเครื่อง จัดส่งทั่วโลกด้วยกล่องกระดาษแข็งที่โดยจำกัดที่ 180 แผ่น แต่ละกล่องข้างในประกอบด้วยอีกอย่างละ 6 แผ่น

ラバーページ

ทาคายูกิ เท็ตสึกะ

ฝ่ายผลิตยางบัตเตอร์ฟลาย

 

หากการเด้งหรือการสัมผัสของอุปกรณ์ไม่มีคุณภาพเหมือนกัน จะทำให้อุปสรรคกับผู้เล่นระดับโลกที่ทำแข่งขันอยู่ในโลกที่ดุเดือด นอกจากนี้ยังอาจทำให้ผู้เล่นที่กำลังฝึกฝนทักษะใหม่ไม่สามารถพัฒนาตัวเองต่อไปได้ นั่นคือเหตุผลที่พนักงานของเราอุทิศตนทุกวันเพื่อการผลิต เพื่อให้เราสามารถมอบคุณภาพเดียวกันในทุกผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าของเรา