ข่าวประชาสัมพันธ์

Butterfly จะเป็นผู้สนับสนุนลูกปิงปองอย่างเป็นทางการในการแข่งขันเทเบิลเทนนิส 3 รายการดังนี้
1. ITTF World Team Table Tennis Championships Finals Busan 2024

2. ITTF World Table Tennis Championships Finals Doha 2025
3. ITTF World Team Table Tennis Championships Finals London 2026

 

 

Butterfly เป็นผู้สนับสนุนโต๊ะและลูกปิงปองในการแข่งขัน ITTF World Table Tennis Championships มาอย่างยาวนาน ทาง ITTF, คณะกรรมการจัดการ, ผู้สนับสนุนอื่น ๆ รวมถึง Butterfly ได้ให้ความช่วยเหลือเพื่อให้การแข่งขันประสบความสำเร็จไปด้วยดี Butterfly ได้ร่วมแบ่งปันความสุข ความตื่นเต้น และช่วงเวลาที่น่าทึ่งมากมายกับผู้คนที่เราทำงานร่วมกันผ่านประสบการณ์เหล่านี้

ในฐานะผู้สนับสนุนลูกปิงปองอย่างเป็นทางการของ ITTF World Table Tennis Championships ทั้งสามรายการที่จะจัดขึ้นในปี 2567-2569 Butterfly จะยังคงสนับสนุนการแข่งขันไปอย่างต่อเนื่อง โดยมอบลูกปิงปอง Butterfly Three-Star Ball R40+ เพื่อช่วยเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจให้กับการแข่งขัน

Steve Dainton ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ITTF ได้กล่าวแสดงความยินดีเกี่ยวกับความร่วมมือนี้
“Butterfly ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเองในฐานะผู้สนับสนุนอย่างดีในโลกของกีฬาเทเบิลเทนนิส และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สานต่อและขยายความร่วมมือกับ Butterfly ในการแข่งขัน World Championships Finals ทั้ง 3 รายการที่กำลังจะมาถึง ด้วยความร่วมมือของผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันชิงแชมป์โลกในครั้งนี้จะสามารถยกระดับในการแข่งขันของวงการเทเบิลเทนนิส”

Takako Osawa ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทามาซุ จำกัด แสดงความคิดเห็นว่า
“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่จะประกาศว่า Butterfly Three Star Ball R40+ จะเป็นลูกปิงปองสำหรับงานแข่งเทเบิลเทนนิสชิงแชมป์โลกที่จะจัดขึ้นตั้งแต่ปี 2567-2569 อย่างเป็นทางการ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนความสำเร็จของการแข่งขันและการเล่นที่ยอดเยี่ยมของนักกีฬาชั้นนำผ่านลูกปิงปองและแบ่งปันความหลงใหลในกีฬาเทเบิลเทนนิสกับแฟน ๆ ไปยังทั่วทุกประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก”

เกี่ยวกับลูกปิงปอง Butterfly Three-Star Ball R40+
ลูกปิงปอง Butterfly Three Star R40+ ใหม่ มาพร้อมกับความแม่นยำสูง การกระดอนที่สม่ำเสมอ และวิถีลูกที่แน่นอน ซึ่งขณะนี้อยู่ในรุ่นที่สามของการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ตอบสนองทุกความคาดหวังของนักกีฬา
https://www.butterfly-global.com/en/products/detail/95820.html

เกี่ยวกับบริษัท ทามาซุ จำกัด
บริษัท ทามาซุ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาเทเบิลเทนนิสภายใต้แบรนด์ Butterfly สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตซูกินามิในกรุงโตเกียว และประธานของบริษัทคือ Takako Osawa
ชื่อแบรนด์ “Butterfly” แสดงถึงความปรารถนาของเราที่ว่า “ภายใต้จินตนาการว่านักกีฬาคือดอกไม้ และเราอยากเป็นผีเสื้อที่บินไปรอบ ๆ ดอกไม้เพื่อมอบสิ่งต่าง ๆ ที่จำเป็นให้กับดอกไม้นั้นเบ่งบาน” และจากความปรารถนานี้ Butterfly จึงสนับสนุนผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลก
แบรนด์ Butterfly และสโลแกน “Open the World” ด้วยความปรารถนาที่จะเผยแพร่ความสุขไปทั่วโลกด้วยกีฬาเทเบิลเทนนิส เรารู้สึกขอบคุณทุกคนที่ทำให้สิ่งนี้เป็นไปได้ และจะสร้างประสบการณ์ใหม่กับกีฬาเทเบิลเทนนิสผ่านสินค้าและบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของ Butterfly